>DCB nhận giải thưởng

Ngày 13/10/2009, tại văn phòng Quốc hội phía Nam, đã diễn ra Lễ trao giải “Doanh nhân ưu tú-Thương hiệu hàng đầu 2009”. Tại Việt Nam, đây là chương trình lần đầu tiên được Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phát động do Tạp chí Thương hiệu Việt thực hiện.

 
     


    Lễ trao giải diễn ra bởi sự góp mặt của 3 nhà: Nhà Khoa học-Nhà Báo-Nhà doanh nghiệp. Thương hiệu DCB đã vinh dự được nhận giải thưởng “Top 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2009”. Đây là giải thưởng cho những thương hiệu nổi tiếng trên thị trưởng Việt Nam, đã đạt thành tích trong xây dựng thương hiệu, có tốc độ phát triển nhanh, cung ứng cho thị trường những sản phẩm/dịch vụ đảm bảo chất lượng, có khả năng cạnh tranh cao, ứng dụng thành công khoa học-công nghệ và áp dụng các quy trình quản lý chất lượng tiên tiến vào kinh doanh sản xuất.

    Nhân dịp này, DCB xin chân thành cảm ơn các khách hàng và đối tác đã ủng hộ và hợp tác với DCB trong thời gian qua. Đó cũng chính là một phần rất quan trọng trong thành công của DCB hôm nay.