THƯ NGỎ

DCB - gắn kết niềm tin

     Đoàn kết là vốn quý, cần xây dựng và vun đắp hàng ngày.

     Nhiều loài sinh vật tự hình thành bản năng bầy, đàn tạo nên sức mạnh, để chống chọi với thiên nhiên, môi trường sống.

     Con người, với ý thức cao đã xây dựng và phát huy tinh thần đoàn kết để tạo nên sức mạnh cộng đồng.

     Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, thiếu nhi Việt Nam đã học được tinh thần đoàn kết từ “5 điều Bác Hồ dạy”. Câu chuyện bó đủa trong kho tàng văn học của Việt Nam là một ví dụ sinh động về tinh thần đoàn kết.

     Những bài học về truyền thống đoàn kết để tạo nên sức mạnh của dân tộc ta trong quá trình dựng nước và giữ nước đã thấm sâu trong lòng từng người dân Việt. Cũng từ đó mà những thành công, những kết quả tốt đẹp của cuộc sống được tạo nên từ mỗi hành động tốt đẹp của từng con người.

     Mỗi viên gạch tốt, mới xây nên bức tường tốt. Mỗi viên gạch đẹp mới góp phần tạo nên một công trình đẹp. Hơn nữa, các viên gạch có gắn kết bền chặt mới tạo nên một công trình vững bền.

     Nhà máy Gạch bê tông DCB là nhà sản xuất các sản phẩm gạch bê tông mang thương hiệu DCB. Đã nhiều năm cung cấp các sản phẩm của mình sản xuất cho nhiều công trình xây dung cao ốc ,nhà xưởng, hạ tầng, cảnh quan, vĩa hè…tại Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung, được khách hàng tín nhiệm.

     Trong nhiều năm, DCB luôn ý thức, nỗ lực và giữ gìn thương hiệu của mình bằng việc bảo đảm chất lượng, đa dạng mẫu mã và thường xuyên cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

     Sự hài lòng của khách hàng không những chỉ đem lại niềm vui mà còn mang lại thành công cho doanh nghiệp.

     DCB luôn hướng tới khách hàng, sự thành đạt của khách hàng sẽ mang lại tiềm năng cho doanh nghiệp.

     Uy tín, là chiếc cầu nối để khách hàng tìm đến doanh nghiệp. Giữ vững uy tín là giữ vững sự bền chặt, thủy chung của khách hàng và doanh nghiệp.

     Từ những sản phẩm cụ thể từ những công việc hàng ngày. Mỗi CBCNV của Nhà máy Gạch DCB luôn mong muốn được mang lại những lợi ích thiết thực cùng với sự đồng hành của khách hàng để tạo nên sự thịnh vượng cho cả đôi bên.

     Vì thế, phương châm của chúng tôi là: DCB – GẮN KẾT NIỀM TIN.

     Nhân dịp năm mới Ất mùi 2015. Với tấm lòng trân quý. DCB xin gửi lời kính chúc đến quý vị, đối tác, khách hàng một năm mới:  An khang – Hạnh Phúc – Thịnh vượng.