Giỏ hàng

Chủ tịch Tập đoàn địa ốc DCB nhận giải thưởng "Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương"

Tập đoàn địa ốc DCB là một trong những công ty hàng đầu hoạt động kinh doanh về đầu tư phát triển dự án thuộc phân khúc đất nền với quy mô lớn.Trên hành trình 10 năm qua, Tập đoàn DCB trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,v.v tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Tính đến thời điểm này, Các công ty thành viên của Tập đoàn DCB hoạt động nhiều lĩnh vực khác nhau từ đầu tư dự án bất động sản, xây dựng, đo vẽ, thương mại tạo quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản như: Kênh Tân Hoá Đầm Sen, Nghiêm Toản, 50 Nguyễn Quý Yêm, 230 Hồ Học Lãm Võ Văn Kiệt với diện tích hàng nghìn m2, từ đó đưa ra thị trường điều đáp ứng vị trí, cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng với mức giá hợp lý.

Chủ tịch Tập đoàn địa ốc DCB nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Với quy trình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Tập đoàn địa ốc DCB tự hào là nhà đầu tư mang đến chốn an cư lý tưởng cho mọi người. Thông qua từng dự án được phát triển, Tập đoàn địa ốc DCB muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.


Ngày 22/6 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội, Tập đoàn địa ốc DCB cũng vừa được vinh danh với thương hiệu ‘Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương’ trao tặng. Đây là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương, Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (VietNam Business Council), Ấn bản điện tử  www.ktcatbd.com.vn Thương hiệu Việt Nam phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS Việt Nam tổ chức.

Nhằm tôn vinh doanh nghiệp có thành tích đóng góp cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn DCB khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản cũng như uy tín, khẳng định vị thế của mình trên thương trường trong suốt thời gian qua.

Chủ tịch Tập đoàn địa ốc DCB nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 2.

Tập đoàn DCB thời gian tới sẽ tiếp tục thúc đẩy mạnh đầu tư và kinh doanh phân khúc đất nền dự án có tiềm năng phát triển rộng lớn không chỉ đem lại lợi nhuận cho công ty mà cả đối tác và khách hàng. Đồng thời DCB sẽ triển khai các định hướng chiến lược phát triển tích lũy quỹ đất lớn cho dự án phát triển đô thị dài hạn. Mục tiêu của Tập đoàn là trở thành một trong những nhà đầu tư phát triển bất động sản tốt nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Theo Cafef.vn

Danh mục tin tức

Từ khóa