Giỏ hàng

Tập đoàn DCB đạt danh hiệu 'Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam'

Tập đoàn địa ốc DCB được xướng tên cho danh hiệu 'Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019'.

Giải thưởng "Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam" là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu, uy tín tại Việt Nam, được bình chọn từ các chuyên gia hàng đầu của các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền sở hữu trí tuệ: Viện sở hữu trí tuệ (VIPI), Hội Sở hữu trí tuệ (VIPA), cơ quan truyền thông và được đăng tải trên website nhanhieunoitieng.vn.

Để đạt top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Tập đoàn DCB đã xuất sắc vượt qua hàng trăm nhãn hiệu, xét duyệt dựa trên tiêu chí đánh giá theo Điều 75 luật Sở hữu Trí tuệ - 2005 và đạt kết quả vượt trội trên mỗi tiêu chí.

VIPA đánh giá cao DCB trong việc không ngừng đa dạng hóa các dự án đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đối tác, liên tục nhận được sự tín nhiệm của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, tốc độ tăng trưởng an toàn, hiệu quả, minh bạch trong kinh doanh. Tập đoàn DCB đã đáp ứng các tiêu chuẩn, khẳng định vị thế của Tập đoàn nắm giữ vai trò dẫn đầu trong sự phát triển chung của ngành đầu tư dự án bất động sản.

Tập đoàn DCB đạt danh hiệu Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam - Ảnh 1.

Tập đoàn DCB đạt danh hiệu "Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam"

Ông Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn địa ốc DCB chia sẻ: "Danh hiệu này là minh chứng cho sự phát triển của Tập đoàn DCB, và là lời khẳng định rằng Tập đoàn DCB đang đi đúng hướng trong chiến lược sáng tạo, đổi mới không ngừng, nâng cao sức cạnh tranh để trở thành một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín hiện nay, mang lại những dự án vượt trội cho đối tác".


Được hình thành và phát triển sau 10 năm hoạt động, Tập đoàn DCB đã khẳng định vị thế, uy tín và thương hiệu DCB trong lĩnh vực: đầu tư dự án, bất động sản dân dụng, bất động sản công nghiệp, Logictics. Tập đoàn DCB đã phát triển nhiều dự án lớn trong nước gồm: Dự án 230 Hồ Học Lãm DCB Real Estate, 50 Nguyễn Quý Yêm DCB Real Estate, Dự án Khu Nhà ở Cao cấp DCB và các dự án khác… tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Có thể thấy, từ những dự án được triển khai đồng loạt với tiến độ thần tốc, đảm bảo chất lượng và hiệu quả, DCB đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được nhiều địa phương mời gọi đầu tư; đối tác, khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Lọt top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam cũng là minh chứng cho sự nỗ lực của Tập đoàn DCB trong việc xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác.


Tập đoàn địa ốc DCB được thành lập vào năm 2010, chủ đầu tư dự án DCB Real Estate. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tiên phong, tầm nhìn của Tập Đoàn DCB là mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và hạnh phúc thịnh vượng cho cộng đồng.

Thông tin chi tiết:

Địên thoại: 1900 2727 07

Email: info@diaocdcb.com

Theo tuoitre.vn

Danh mục tin tức

Từ khóa