Giỏ hàng

Tập đoàn địa ốc DCB vào Top 10 thương hiệu tiêu biểu

Doanh nghiệp được vinh danh tại giải thưởng "Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương".

Lễ vinh danh vừa diễn ra tại Nhà hát Quân đội TP HCM vào ngày 22/6 do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương và Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á, Trung tâm kinh tế châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội (VAPEC Hà Nội) phối hợp bình chọn. Giải thưởng có sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam, nhằm tôn vinh doanh nghiệp có thành tích đóng góp cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

polyad

Các doanh nghiệp tiêu biểu nhận giải thưởng.

Là một trong những doanh nghiệp nhận giải thưởng này, Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn địa ốc DCB khẳng định được vị thế trong lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản. Trong 10 năm qua, Tập đoàn DCB đầu tư, phát triển đa dạng sản phẩm bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng... tại các vị trí chiến lược của TP HCM và các tỉnh thành khác.

polyad

Ông Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn DCB nhận bằng khen và kỷ niệm chương.

Các công ty thành viên của tập đoàn hoạt động nhiều lĩnh vực khác nhau từ đầu tư dự án bất động sản, xây dựng, đo vẽ, thương mại tạo quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản. Dự án của công ty nằm tại Kênh Tân Hoá (Đầm Sen), Nghiêm Toản, 50 Nguyễn Quý Yêm, 230 Hồ Học Lãm, Võ Văn Kiệt có diện tích hàng nghìn m2.

Kỷ niệm chương và bằng khen Top 10 Thương hiệu tiêu biểu của Tập đoàn DCB

Kỷ niệm chương và bằng khen Top 10 Thương hiệu tiêu biểu của Tập đoàn DCB.

Với quy trình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông qua từng dự án được phát triển, DCB muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.

Theo VNexpress.net

Danh mục tin tức

Từ khóa