Giỏ hàng

TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC DCB VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 - THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG”

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tập Đoàn Địa Ốc DCB là một trong những công ty hàng đầu hoạt động kinh doanh về đầu tư phát triển dự án thuộc phân khúc đất nền với quy mô và cơ hội tiềm năng phát triển rộng lớn. Trên hành trình 10 năm qua, Tập đoàn DCB trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,v.v tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.
 

Tính đến thời điểm này, Các công ty thành viên của Tập đoàn DCB hoạt động nhiều lĩnh vực khác nhau từ đầu tư dự án bất động sản, xây dựng, đo vẽ, thương mại tạo quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản như: Kênh Tân Hoá Đầm Sen, Nghiêm Toản, 50 Nguyễn Quý Yêm, 230 Hồ Học Lãm Võ Văn Kiệt với diện tích hàng nghìn m2, từ đó đưa ra thị trường điều đáp ứng vị trí, cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng với mức giá hợp lý.
 
 
Với quy trình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Tập đoàn địa ốc DCB tự hào là nhà đầu tư mang đến chốn an cư lý tưởng cho mọi người. Thông qua từng dự án được phát triển, Tập đoàn địa ốc DCB muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. 
 
Ông Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn DCB nhận bằng khen và kỉ niệm chương  tại nhà hát Quân Đội

Được đối tác và khách hàng đón nhận, ngày 22/6 tại Nhà hát Quân Đội, Tập đoàn địa ốc DCB ( DCB Real Estate Group) được vinh danh với thương hiệu ‘Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương’ trao tặng. Đây là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương, Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á, Ấn bản điện tử www.ktctbd.com.vn  Thương hiệu Việt Nam phối hợp bình chọn nhằm tôn vinh doanh nghiệp có thành tích đóng góp cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nổ lực không ngừng nghĩ của Tập đoàn DCB khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản cũng như uy tín, khẳng định vị thế của mình trên thương trường trong suốt thời gian qua.

Danh mục tin tức

Từ khóa