Giỏ hàng

Tập đoàn địa ốc DCB xuất sắc vào 'Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019’

Tập đoàn địa ốc DCB được xướng tên cho danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2019”.
Đại diện Tập đoàn DCB nhận giải thưởng danh giá
Đại diện Tập đoàn DCB nhận giải thưởng danh giá

Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu, uy tín nhất Việt Nam, được bình chọn từ Viện Sở hữu trí tuệ (VIPI), Hội Sở hữu trí tuệ (VIPA), cơ quan truyền thông và được đăng tải trên website nhanhieunoitieng.vn
Tập đoàn DCB đã xuất sắc vượt qua hàng trăm nhãn hiệu, được đánh giá cao trong việc không ngừng đa dạng hóa các dự án đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đối tác, liên tục nhận được sự tín nhiệm của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, tốc độ tăng trưởng an toàn, hiệu quả, minh bạch trong kinh doanh. Tập đoàn DCB đã đáp ứng các tiêu chuẩn, khẳng định vị thế của Tập đoàn nắm giữ vai trò hàng đầu trong sự phát triển chung của ngành đầu tư dự án bất động sản.

Ông Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn địa ốc DCB - chia sẻ: “Danh hiệu này là minh chứng cho sự phát triển của Tập đoàn DCB, và là lời khẳng định rằng Tập đoàn DCB đang đi đúng hướng trong chiến lược sáng tạo, đổi mới không ngừng, nâng cao sức cạnh tranh để trở thành một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín hiện nay, mang lại những dự án vượt trội cho đối tác”.
Ông Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn địa ốc DCB

Ông Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn địa ốc DCB

Được hình thành và phát triển sau 10 năm hoạt động, DCB đã khẳng định vị thế, uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực: đầu tư dự án, bất động sản dân dụng, bất động sản công nghiệp, Logictics. Tập đoàn DCB đã phát triển nhiều dự án lớn trong nước gồm: Dự án 230 Hồ Học Lãm DCB Real Estate, 50 Nguyễn Quý Yêm DCB Real Estate, Dự án Khu nhà ở cao cấp DCB và các dự án khác… tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.
Hiện nay, Tập đoàn DCB được điều hành bởi những lãnh đạo nhiệt huyết, nhạy bén cùng tập thể vững chắc, giỏi nghề, có tinh thần đồng đội cao. Lọt top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam cũng là minh chứng cho sự nỗ lực của Tập đoàn DCB trong việc xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác. Trong đường hướng phát triển sắp tới, Tập đoàn DCB dự kiến sẽ lên sàn chứng khoán, mở rộng quy mô tập đoàn cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng và hiệu quả, góp phần đưa thương hiệu DCB khẳng định được chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam.
Tập đoàn địa ốc DCB được thành lập vào năm 2010, chủ đầu tư dự án DCB Real Estate. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tiên phong, tầm nhìn của Tập đoàn DCB là mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và hạnh phúc thịnh vượng cho cộng đồng.
Thông tin chi tiết:
Contact center: 1900272707 hoặc liên hệ Email: info@diaocdcb.com

Danh mục tin tức

Từ khóa